Lamborghini เปิดห้องรับรอง VIP

Lamborghini เปิดห้องรับรอง VIP ส่วนตัวสุดหรูแห่งใหม่

Lamborghini เปิดห้องรับรอง VIP ส่วนตัวสุดหรูแห่งใหม่ใน New York City ต้องเป็นรถระดับ supercar mecca ที่ได้รับเชิญเท่านั้น Raging Bull ได้สนับสนุนการมีอยู่ในชายฝั่งตะวันออกด้วย newly minted VIP lounge และ NYC flagship พื้นที่สองชั้นที่แผ่กิ่งก้านสาขาอยู่ห่างจาก High Line ในย่าน Chelsea เพียงไม่กี่ก้าวพื้นที่สองชั้นที่แผ่กิ่งก้านสาขามีความหรูหราของ Lamborghini

Lamborghini เปิดห้องรับรอง VIP ส่วนตัวสุดหรูแห่งใหม่ใน New York City

5,400 ตารางฟุต จากสิ่งอำนวยความสะดวกของแบรนด์ใน Sant’Agata Bolognese , Italy จะช่วยให้แขกได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงยานพาหนะที่ไม่เคยเห็นมาก่อนตลอดจนนิทรรศการตามสั่งและอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุด โดยปกติแล้ว supercar mecca จะเปิดให้เฉพาะลูกค้าและเพื่อนของ Lamborghini ที่สามารถใช้พื้นที่ล้ำสมัยเพื่อจัดการประชุมและกิจกรรมส่วนตัวได้

“ เราจะเปิดประตูไปยังพื้นที่ส่วนบุคคลของลูกค้าและเพื่อนของเราสามารถโทรของตัวเองด้วยการเข้าถึงเฉพาะ ” Stephan Winkelmann ประธานและซีอีโอของ Lamborghini กล่าวในแถลงการณ์ “ หลังจากความสำเร็จของสถานที่จัดงาน Lamborghini Lounge ทั่วโลกเรือธงใหม่ใน Manhattan จะสร้างการเชื่อมต่อที่มีชีวิตชีวาและเป็นส่วนตัวเพื่อแบ่งปันไลฟ์สไตล์ของ Lamborghini ภาพสะท้อนที่แท้จริงของมรดกทางวัฒนธรรมของอิตาลีที่ดีของเรา ”

เพื่อให้แน่ใจว่าทุก ๆ ตารางนิ้วของสถานที่จัดงานในสไตล์แกลเลอรีเป็นเครื่องบรรณาการให้กับคาบสมุทรที่มีรูปทรงรองเท้าบู๊ตและแสดงให้เห็นถึงความเป็น Lamborghini ผู้ผลิตสินค้าหรูหราของอิตาลีมีให้บริการตลอด Living Divani สร้างเฟอร์นิเจอร์ระดับ high-end ส่วน La Dolce Vita มีห้องครัวที่ให้บริการเต็มรูปแบบ

Lamborghini

สิ่งนี้ทำให้ได้รับประสบการณ์ Made in Italy อย่างแท้จริง Tunes ขณะที่มารับความอนุเคราะห์จาก Bang & Olufsen ของระบบเสียงขั้นสูง 3-D ซึ่งยังเป็นจุดเด่นใน Lamborghini ของรักของ Super SUV ขณะเยี่ยมชมคุณสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ส่วนตัวมากมายและมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกพิเศษที่ให้บริการของคุณ 

นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดงานสังสรรค์ส่วนตัวที่จัดเตรียมโดยเชฟชาวอิตาลีโดยเฉพาะ ลองนึกถึง Negronis และ antipasti ในขณะที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับ Lamborghini รุ่นล่าสุด นอกจากนี้สตูดิโอออกแบบ Ad Personam ยังเปิดโอกาสให้นักสะสมได้กำหนดค่า Raging Bull ของตนเอง ผู้ที่ชื่นชอบแลมโบจะได้รับจานสีที่ไม่มีที่สิ้นสุดและการเลือกวัสดุเพื่อให้กระบวนการ

“ สตูดิโอ Ad Personam มีส่วนขยายและช่องทางติดต่อส่วนตัวซึ่งก่อนหน้านี้สามารถพบได้ที่บ้านของเราใน Sant’Agata เท่านั้นและเราหวังว่าจะนำเสนอสิ่งนี้และการเข้าถึง limited-edition models ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแก่ผู้เยี่ยมชมวีไอพีของ Lounge NYC ” Federico Foschini หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและการขายของ Lamborghini กล่าวเสริม

New York City เปิดตัวที่ Huracán Super Trofeo Omologata (STO) จะเป็นหนึ่งในครั้งแรกบนจอแสดงผลรุ่น limited-edition four-wheeler ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งชื่อดังของผู้ผลิตรถยนต์ 2 รุ่นนั่นคือ Huracán Super Trofeo EVO และ Huracán GT3 EVO ที่มาพร้อมกับ V10 640 แรงม้าที่ดุดันให้ความเร้าใจในทุกเส้นทางบนถนนในทุก ๆ วัน

นอกจากนี้การเปิดตัว NYC ที่เลานจ์จะเป็นนาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Lamborghini รุ่นใหม่ล่าสุดของ Roger Dubuis Excalibur Huracán STOขนาด 45 มม. ซึ่งมีจำนวน จำกัด เพียง 88 ตัวถ่ายทอดความตื่นเต้นของชื่อมันทั้งหมดและจะถูกระงับเพื่อให้ทุกคนได้เห็นใน ” Gravity Window ” แบบพิเศษ

เป็นห้องสุดหรูที่แฟน ๆ ของ Lamborghini คงจะอยากเข้าไปสักครั้ง เป็นห้องที่เราอยากจะไปเข้าไปสักครั้งเหมือนกัน แต่ถ้าคุณไม่ใช่แฟนของ supercar ลองมาสัมผัสกับรถ 2 ล้อที่มีความเท่ไม่เหมือนใครกันไหมล่ะ ? กับ 3 รถบิ๊กไบค์ ที่มีความเร็วแรงสะใจ หรือมีสมรรถนะในการขับขี่ที่ค่อนข้างสูงได้ที่นี่